BELKIN เปิดตัวนวัตกรรมการชาร์จใหม่ที่ชาร์จได้รวดเร็วและให้ความปลอดภัยในงาน CES 2020

BELKIN เปิดตัวนวัตกรรมการชาร์จใหม่ที่ชาร์จได้รวดเร็วและให้ความปลอดภัยในงาน CES 2020

สริมทัพด้วยเทคโนโลยี GaN Chargers ให้การชาร์จที่รวดเร็ว, การชาร์จแบบไร้สายที่มีความโดดเด่นและมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันหน้าจอด้วย

Belkin หนึ่งในหมวด connected things หลังจากที่ Belkin International และ Foxconn Interconnect Technology (FIT) (HK:6088) ได้ควบรวมกิจการกัน ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน CES 2020 ที่ให้การชาร์จอุปกรณ์ทำได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมทั้งขนทัพผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกในกลุ่ม mobile power และ screen protection โดย Belkin International ร่วมออกบูธงาน CES 2020 – LVCC, South Hall 3, Booth #30512

 

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม GaN (Gallium Nitride) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำหรับหัวชาร์จที่ให้การชาร์จอย่างรวดเร็ว ยังรวมถึงหัวชาร์จที่มีขนาดกะทัดรัดรองรับการชาร์จ 60W ซึ่งถือได้ว่า Belkin เป็นผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์การชาร์จ และยังมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม SCREENFORCE™ ซึ่งเป็นฟิล์มกระจกป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟน, แท่นชาร์จไร้สาย รวมถึงแท่นชาร์จ 3-in1 charger ที่ออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์ Apple มาจัดแสดงอีกด้วย

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ FAST CHARGING

 

BOOSTCHARGE™ USB-C GaN Wall Chargers (30W, 60W, 68W)

เทคโนโลยี GaN ที่ออกแบบมาเพื่อให้การชาร์จมีประสิทธิภาพและทำได้รวดเร็วในขณะที่หัวชาร์จมีขนาดที่เล็กลงและกะทัดรัดมากขึ้นกว่าหัวชาร์จแบบเดิมที่มีอยู่ในท้องตลาด ด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ในการชาร์จที่ดียิ่งขึ้น สำหรับผลิตภัณฑ์หัวชาร์จ Belkin ในกลุ่ม GaN นี้ ออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูง สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลายตั้งแต่สมาร์ทโฟนถึงโน้ตบุ๊ก

  • Belkin USB-C GaN Charger 30W ให้ประสิทธิภาพในการชาร์จ MacBook Air สามารถพับขาเพื่อความสะดวกในการพกพา
  • Belkin USB-C GaN Charger 60W หัวชาร์จขนาดเล็กที่สุดในกลุ่มเหมาะสำหรับพกพาเพื่อเดินทาง รองรับการชาร์จ MacBook Pro
  • Belkin USB-C GaN Charger 68W มาพร้อมพอร์ต USB-C จำนวน 2 พอร์ต พร้อมฟีเจอร์ Intelligent Power Sharing ที่จะทำการตรวจสอบการจ่ายไฟปรับการชาร์จอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ขาสามารถพับได้เพื่อความสะดวกในการพกพาและเดินทาง

 

 

BOOSTCHARGE™ USB-C™ Power Bank (10K, 20K)  

ผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่สำรองที่ให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์อื่นๆ ใช้งานได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น โดยมีการเปิดตัวใหม่ 2 รุ่น หนึ่งรุ่นเป็นแบตเตอรี่ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน และอีกหนึ่งรุ่นสำหรับใช้งานร่วมกับ MacBook

  • แบตเตอรี่สำรองความจุ 10K (10,000mAh) รองรับการชาร์จ 18W มาพร้อมพอร์ต USB-C รองรับ Power Delivery ที่ให้การชาร์จทำได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถชาร์จ iPhone จาก 0-50% ใน 30 นาที ซึ่งเร็วกว่าการชาร์จทั่วไป 12W แบบ USB-A ถึง 2 เท่า

BOOST↑CHARGE™ USB-C™ Power Bank 20K

  • แบตเตอรี่สำรองความจุ 20K (20,000mAh) รองรับการชาร์จ 30W สามารถจ่ายพลังงานได้กว่า 28 ชั่วโมงช่วยยืดเวลาการใช้งานให้กับ MacBook ได้เป็นอย่างดียิ่ง ให้การชาร์จได้รวดเร็วกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับการชาร์จแบบ 12W ผ่านพอร์ต USB-A มาพร้อมสาย USB-C to USB-C ความยาว 2 ฟุต (60 ซม.) สำหรับการชาร์จเข้าแบตเตอรี่สำรองได้อย่างรวดเร็ว

 

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ WIRELESS CHARGING

BOOSTCHARGE™ 3 in 1 Wireless Charger for iPhone + Apple Watch + AirPods

แท่นชาร์จ 3-in-1 ให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จอุปกรณ์ Apple แบบไร้สายได้อย่างสะดวกและสามารถชาร์จอุปกรณ์หลายอย่างได้พร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จ Apple Watch, หูฟัง AirPods และมีที่ตั้งชาร์จที่รวดเร็วสำหรับ iPhone ทั้งยังรองรับการชาร์จ โทรศัพท์ที่ใส่เคสความหนาไม่เกิน 3 มม.โดยไม่ต้องถอดเคสออก รวมถึงเคส AirPods Pro ด้วย และยังมีไฟ LED ที่แสดงสถานการณ์ทำให้ผู้ใช้งานทราบ

 

 

BOOSTCHARGE™ Wireless Charging Stand + Speaker

การชาร์จไร้สายถือได้ว่าเป็นสายเลือดของทาง Belkin อยู่แล้ว เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ BOOST↑CHARGE™ Wireless Charging Stand + Speaker ที่ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถฟังเพลง, รับชมภาพยนตร์ หรือคุยสายขณะที่ทำการชาร์จได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน มีการออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดเข้ากับห้องนอน ห้องนั่งเล่น โต๊ะภายในบ้านหรือโต๊ะที่ทำงาน สร้างประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีในการเชื่อมต่อผ่านบูลทูธด้วยการกดเพียงแค่ปุ่มเดียว ในขณะเดียวกันยังให้การชาร์จไร้สายสูงถึง 10W กับสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qi อีกด้วย

 

 

BOOSTCHARGE™ Dual Wireless Charging Pads 10W

แท่นชาร์จไร้สายแบบคู่ที่ให้การชาร์จมีความปลอดภัยและความสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้ 2 เครื่องพร้อมกัน รองรับการชาร์จสูงสุด 10W เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีสมาร์ทโฟน 2 เครื่อง สามารถวางใช้งานได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นในห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, หรือแม้แต่การใช้งานในออฟฟิศ ที่ให้การใช้งานทำได้ง่ายๆ เพียงแค่วางตัวแท่นชาร์จสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนผ่านเคสได้ที่มีความหนาไม่เกิน 3 มม. ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องถอดเคสออกจากตัวเครื่อง มียางกันลื่นเพิ่มความปลอดภัยในการชาร์จมากยิ่งขึ้น มาพร้อมสายพาวเวอร์ยาว 4 ฟุต

 

 

BOOSTCHARGE™ Wireless Car Charger + Vent Mount 10W

เมื่อคุณต้องการความรวดเร็วและความสะดวกในการชาร์จสมาร์ทโฟนภายในรถยนต์ ด้วยแท่นชาร์จไร้สายของทาง Belkin นี้ให้การชาร์จทำได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการใช้งาน สำหรับแท่นชาร์จไร้สายเป็นแท่นชาร์จที่ออกแบบมาให้เสียบกับช่องแอร์หรืออุปกรณ์ที่มีลักษณะแบน ซึ่งมาพร้อมแขนจับยึดสมาร์ทโฟนไม่ให้หลุดในขณะขับขี่ มีปุ่มกดที่สามารถเปิด-ปิดแขนจับอัตโนมัติเพื่อให้จับยึดสมาร์ทโฟนและยกออกได้สะดวก สามารถใช้ร่วมกับช่อง CLA (ช่องจุดบุหรี่) ขนาดมาตรฐานได้ พร้อมพอร์ต USB-A จำนวน 2 พอร์ต สำหรับชาร์จแท่นชาร์จไร้สายใช้ชาร์จผ่านพอร์ต USB-A to USB-C อีกพอร์ตสำหรับชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ

 

BOOSTCHARGE™ Portable Wireless Charger + Stand 10W Special Edition

แท่นชาร์จไร้สาย 2-in-1 ที่มาพร้อมความจุ 10,000 mAh หรือที่หลายคนเรียกว่า wireless power bank ซึ่งจะให้ความสะดวกในการชาร์จขณะเดินทางหรือให้การชาร์จที่สะดวกยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานภายในบ้านหรือในออฟฟิศ ให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนสามารถชาร์จไร้สายได้อย่างสะดวก สามารถชาร์จที่ใดๆ ก็ได้ โดยเมื่อใช้งานร่วมกับแท่นวางจะเป็นสแตนด์รองรับการชาร์จสมาร์ทโฟนที่รองรับมาตรฐาน Qi ด้วย ตัวอุปกรณ์มาพร้อมคอยล์ 2 ชุดซึ่งให้การชาร์จที่รวดเร็วและชาร์จได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน

 

 

SCREEN PROTECTION

 

SCREENFORCE™ TrueClear™ Curve Screen Protection สำหรับ Apple Watches

ฟิล์มป้องกันหน้าจอสำหรับ Apple Watch Series 5/4 ผลิตจากพลาสติกที่มีความแข็งเป็นพิเศษ รองรับแรงกดมาตรฐาน 3H สามารถติดแล้วครอบคลุมได้รอบขอบเครื่อง สามารถกันน้ำได้ มีการออกแบบให้มีความไวในการสัมผัสที่ดี ป้องกันรอยขีดข่วน ผลิตภัณฑ์จะมาพร้อมชุดช่วยติดฟิล์ม Easy Align tray ที่สามารถวาง Apple Watch ลงชุดนี้ทำให้ติดได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้น

 

 

SCREENFORCE™TemperedGlass Screen Protection สำหรับ iPads และ iPad mini  

ฟิล์มป้องกันหน้าจอสำหรับสำหรับ iPad mini 5/4, iPad (7th generation), iPad Air 3 และ iPad Pro 10.5” ผลิตจากกระจก Asahi ที่มีคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น สามารถช่วยปกป้องหน้าจอได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันก็ยังให้ความไวในการสัมผัสหน้าจอที่ดีด้วยเช่นกัน รวมถึงยังให้การป้องกันรอยขีดข่วน รอยนิ้วมือได้ดี แม้ว่าจะให้การป้องกันที่ดีแต่ก็ไม่ได้ลดความสามารถในการทำงานลง โดยสามารถรองรับกับการใช้งาน Apple Pencil ได้เหมือนกับการใช้งานที่หน้าจอปกติ อีกทั้งยังรองรับการใส่  เคสมาตรฐานได้ด้วยโดยไม่ดันฟิล์ม ผลิตภัณฑ์จะมาพร้อมชุดช่วยติดฟิล์ม Easy Align tray ที่สามารถวางตัวเครื่องลงชุดนี้ทำให้ติดได้ง่าย สะดวกยิ่งขึ้น

 

 

** สำหรับราคาและวันที่จำหน่ายในประเทศไทยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

เกี่ยวกับ Belkin International

ในปี 2018 Foxconn Interconnect Technology ควบรวมกิจการกับ Belkin International (Belkin®, Linksys®, Wemo®, Phyn®) ในการเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก ปัจจุบันเราได้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำในการเชื่อมโยงผู้คนเข้ากับเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน และในระหว่างการเดินทางด้วยอุปกรณ์เสริมของเรา ภายใต้แนวคิด “Connected Things” จากแบรนด์ Belkin และสมาร์ทโฮม “Connected Home” จากแบรนด์ Linksys, Wemo และ Phyn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save