หน้าแรก

FASTER.SMARTER.
BETTER.

THE USB-C™ FAMILY IS GROWING >

PROTECT YOUR NEW SAMSUNG

SCREEN SENSOR COMPATIBLE >

IT'S ALL ABOUT THE DETAILS 

SHOP APPLE ACCESSORIES >

อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องชาร์จไร้สาย

เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ปลอดภัยและการใช้งานที่สะดวกสบายในการชาร์จสมาร์ทโฟน นาฬิกาและอุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณที่รองรับการชาร์จไร้สายด้วยเทคโนโลยี Qi

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการชาร์จเร็ว

เทคโนโลยี Qualcomm® Quick Charge ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณชาร์จได้เร็วกว่าการชาร์จแบบเดิม ทำให้คุณชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วยิ่งขึ้น ไม่เสียเวลารอนานอีกต่อไป เรียนรู้วิธีการทำงานและวิธีดูแลอุปกรณ์ของคุณให้ปลอดภัยเมื่อใช้งานกับอุปกรณ์ชาร์จเร็ว

ศูนย์ข้อมูลเกี่ยวกับ USB-C

USB-C เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่จะค่อยๆเข้ามาแทนที่ USB ทุกชนิดที่ใช้งานอยู่ก่อนหน้านี้ ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไปจนถึงแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ไปจนถึงอุปกรณ์ทุกประเภท เรามีข้อมูลทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ที่นี่

อะไรคือเรื่องราวของ THUNDERBOLT?

เร็วขึ้น แรงขึ้น และฉลาดมากยิ่งขึ้น กับเทคโนโลยี Thunderbolt กำลังเปลี่ยนโฉมหน้าของ USB หากคุณสนใจที่จะถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมากด้วยความเร็วเหลือเชื่อ หรือชาร์จอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อโดยไม่ต้องใช้สายไฟแยกต่างหาก หรือแม้กระทั่งการส่งสัญญาณเสียง / วิดีโอที่สมบูรณ์แบบไปยังหน้าจอ FHD / 4K เทคโนโลยี Thunderbolt ออกแบบมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ ค้นหาว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ได้อย่างไร

แบตเตอรี่สำรอง

คุณกลัวว่าแบตเตอรี่จะไม่พอใช้ คุณมองหาตัวเลือกในการเพิ่มพลังงานให้กับสมาร์ทโฟนในขณะเดินทาง แต่มีตัวเลือกมากมายคุณจะเลือกอย่างไร? ทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้เพื่อค้นหาชุดแบตเตอรี่แบบพกพาที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

เทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพื่อเติมพลังงานได้เร็วยิ่งขึ้น

USB Power Delivery หมายถึงการชาร์จที่เร็วขึ้นและใช้พลังงานมากขึ้นสำหรับอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จเร็วทุกประเภท และสำหรับอุปกรณ์ Apple เราสัญญาว่าจะชาร์จได้เร็วขึ้นอย่างมากสำหรับ iPhones และ iPad รุ่นใหม่ ๆ สำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอย ที่รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วแบบ Power Delivery (PD) เป็นทางลัดสำหรับการเพ่มพลังงานได้อย่างรวดเร็ว เช่น Google Pixel 2 และ 2 XL